Kiểm Tra Đơn Hàng

China Southern Airlines khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Vũ Hán

Từ ngày 28/7, hãng hàng không China Southern Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng kết nối hai thành phố lớn TP.HCM và Vũ Hán.

Với tần suất mỗi ngày một chuyến bằng máy bay B737-800 gồm 8 ghế hạng thương gia và 155 ghế hạng phổ thông, thời gian bay khoảng 4 tiếng với lịch bay mỗi ngày: CZ8317 Vũ Hán - TP.HCM 21h35 - 0h40+1 (máy bay Boeing 738) và CZ8318 TP.HCM - Vũ Hán 1h40 - 6h40 (máy bay Boeing 738).

Vũ Hán - điểm đến thú vị

Ngày 27/7, lễ khai trương đường bay diễn ra trong không khí tưng bừng tại nhà ga đi - sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 1
China Southern Airlines khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Vũ Hán.

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo: đại diện ban giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Nam; đại diện ban giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; đại diện ban giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - VIAGS chi nhánh Tân Sơn Nhất; ông Cui Heng (Thôi Hằng) - Trưởng văn phòng đại diện China Southern Airlines tại TP.HCM; đại diện Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM.

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 2
Lễ khai trương đường bay diễn ra trong không khí tưng bừng.

Ngoài ra, một số đơn vị báo đài đến chúc mừng và đưa tin.

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 3
Sự kiện có sự tham gia và chúc mừng của các lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và đại diện của China Southern tại TP.HCM.

Vũ Hán là địa điểm có sân bay quốc tế hiện đại và rộng rãi tại miền Trung của Trung Quốc. Sân bay quốc tế Thiên Hà là một trong những trục hàng không quan trọng của China Southern Airline. Nhiều chuyến bay từ Việt Nam đến các nước châu Âu, Trung Đông và các thành phố ở Bắc Mỹ đều có thể nối chuyến xuyên suốt ngay tại sân bay quốc tế Thiên Hà của Vũ Hán. Bên cạnh đó, Vũ Hán cũng phát triển hệ thống đường cao tốc dày đặc và hiệu quả, tỏa đến những đô thị lân cận như Trịnh Châu (Hà Nam), Changsha (Hồ Nam)...

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 4
Từ sân bay quốc tế Thiên Hà, hành khách có thể nối chuyến bay nhanh đến những thành phố kinh tế, du lịch, văn hóa lớn như: Dubai, Moscow, London (sân bay Heathrow), San Francisco, Rome (sân bay Leonard de Vinci - Fu - Miciano)...

Vũ Hán cũng là một điểm đến du lịch thú vị với những địa danh như: Tam Quốc cổ thành (Kinh Châu), nhánh sông Dương Tử chảy ngang - nơi từng khiến thi sĩ Lý Bạch mê mẩn và đưa vào thơ, núi Võ Đang và môn phái võ thuật cùng tên...

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 5
Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc, là nơi có nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Chưa hết, đây chính là nơi Hoàng Hạc lâu tọa ngự trong thi phẩm nổi tiếng của Thôi Hiệu.

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 6
Những điểm đến như núi Võ Đang, Tam Quốc cổ thành (Kinh Châu), đập Tam Hiệp (Nghị Xương)… mang đến cho khách tham quan nhiều điểm check-in hấp dẫn.

Không chỉ tập trung nhiều vẻ đẹp cổ điển “vượt thời gian”, Vũ Hán còn là thành phố khoa học, kỹ thuật phát triển hiện đại.

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 7
Vũ Hán mang vẻ đẹp hữu tình của sự cổ điển.

Tòa tháp Phoenix được xem là một trong những công trình cao nhất thế giới khánh thành năm 2017-2018. Những tòa nhà chọc trời cũng không ngừng vươn lên tại Vũ Hán để chứng tỏ vị thế của mình.

China Southern Airlines khai truong duong bay thang TP.HCM - Vu Han hinh anh 8
Tòa tháp Phoenix tại Vũ Hán là một trong những toà tháp cao nhất thế giới khi khánh thành.

Những cải tiến trong dịch vụ phục vụ khách hàng

China Southern Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á, trụ sở chính đặt tại Quảng Châu (Trung Quốc). Hãng này sở hữu hơn 700 chiếc máy bay, vận chuyển trên 100 triệu lượt hành khách mỗi năm, xếp thứ ba về các hãng hàng không trên thế giới.

Mỗi ngày, China Southern Airlines có hơn 1.600 chuyến bay bay đến 41 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 190 điểm đến. Hành khách khởi hành từ TP.HCM đến Bắc Kinh có thể trung chuyển dễ dàng đến các thành phố khác ở khu vực Đông Bắc Trung Quốc như Thẩm Dương, Đại Liên, Cáp Nhĩ Tân, Trường Xuân… Đồng thời, hành khách có thể bay đến các tuyến đường quốc tế như Seattle, Amsterdam…

Hoạt động khai trương đường bay thẳng lần này đánh dấu những nỗ lực mới của hãng nhằm mang đến chất lượng phục vụ hành khách tốt hơn. Với tần suất bay mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Boeing 738, China Southern Airlines không chỉ mang đến trải nghiệm thoải mái cho mọi người với đường bay thẳng đến Vũ Hán mà còn giúp việc công tác, du lịch trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Nguồn zing